http://www.indianainvestmentwatch.com
http://think-banking.org/
http://www.watechcenter.org/paydayloans/
Home / TIN TỨC / Những lí do để người Việt mua xe ô tô

Những lí do để người Việt mua xe ô tô

Có vô vàn lí do để mua xe hơi như phục vụ bản thân, phục vụ gia đình, kinh doanh hay thậm chí để giải quyết khâu oai amoxicillin powder .

sieu xe 3

Với bối cảnh thu nhập đầu người thấp gần như nhất thế giới và giá ô tô đứng đầu thế giới, rõ ràng việc sở hữu oto là một “vấn đề lớn” đối với người Việt.

Một số cá nhân kinh doanh nhỏ mua xe có mục đích là đi giao dịch hoặc đánh bóng bản thân để tạo ưu thế trong làm ăn. Những người này thường chọn xe đời mới, thời thượng.

Những người có tuổi, có điều kiện thì mua xe để sử dụng trong các dịp cưới hỏi, ma chay, tiệc tùng. Lâu lâu đi chỗ này một chút, lâu lâu đi chỗ kia một chút, còn lại là trùm mền quanh năm. Những người này thường mua xe rất đắt tiền.

Phần khác là những người mua xe về để cho thuê. Những người này không dư dả tài chính, họ cố gắng mua được 1, 2 cái để cho thuê lại. Những dòng xe này thường đa dụng, rộng rãi, di chuyển tốt và đặc biệt giá khá rẻ.

Phải kể đến những nhân viên chức nhà nước, cán bộ cấp cao có địa vị xã hội, thu nhập khá và ổn định. Tiền đối với học nhiều khi không thành vấn đề. Việc mua xe đối với họ chỉ như nhu cầu giải trí. Họ có thể đưa đón con cái, đi lại hàng ngày.

Cuối cùng là tầng lớp lao động có mức thu nhập khá, có một chút tiền và rất muốn mua xe. Họ yêu xe, và rất khát khao sở hữu . Đối với bản thân họ thì mua xe để phục vụ bản thân và đặt nặng yêu cầu an toàn lên trên hết.

Còn những thành phần còn lại, những người lao động có thu nhập thấp thì mua xe hơi dường như chỉ là mơ ước xa vời. Quanh năm mưu sinh, tiền dư ít ỏi cộng với giá xe trên trời, chắc nếu có mua cũng không xài mấy vì sợ tốn xăng. Nếu có mua thì họ sẽ mua những xe rất rẻ tiền và thường là xe cũ!

Những lí do để người Việt mua xe ô tô
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

About henry

Check Also

Có bằng lái xe ô tô trước tết

Tại sao khách hàng/ học viên thích nhận bằng lái xe trước tết

Khóa học và nhận bằng lái xe ô tô trước tết Có thể nói riêng ...